Loading ...
Loading ...

คุ้มครองสูงสุด

2,500,000 บาท

กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ*

วงเงินค่ารักษาสูงสุด

60,000 บาท/อุบัติเหตุ

ไม่ต้องสำรองจ่าย

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

ทางการแพทย์

ยามเดินทางทั่วโลก 24 ชั่วโมง

เลือกเพศ

30 ปี

งวดชำระเบี้ยประกันภัย

*กรณีชำระแบบรายเดือน งวดแรกทางบริษัททำการเก็บล่วงหน้า 2 เดือน
แผนยอดนิยม
ตารางความคุ้มครอง

S

เลือกแผนนี้

M

เลือกแผนนี้

L

เลือกแผนนี้

ความคุ้มครองการสูญเสียอวัยวะ สายตา ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง หรือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ (ไม่คุ้มครองกรณี ขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ การถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย)

1,300,000 บาท 1,800,000 บาท 2,500,000 บาท

ความคุ้มครองขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ และการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย (เฉพาะการสูญเสียอวัยวะ สายตา ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง หรือเสียชีวิต)

390,000 บาท 540,000 บาท 750,000 บาท

ชดเชยค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ ต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง

40,000 บาท 55,000 บาท 60,000 บาท
Cigna Care Card – ไม่ต้องสำรองเงินจ่าย เมื่อเข้ารับการบริการภายใต้เครือข่ายสถานพยาบาลกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ
บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทาง (Emergency Medical Services) – บริการช่วยเหลือฉุกเฉินเมื่อท่านอยู่ห่างจากที่อยู่ถาวรมากกว่า 150 กม. ทั้งในและต่างประเทศ ทั่วโลก 24 ชั่วโมง
เลือกแผนนี้เลือกแผนนี้เลือกแผนนี้

หมายเหตุ

    • ผู้ขอเอาประกันภัยต้องมีอายุระหว่าง 20 - 60 ปี นับตั้งแต่วันที่เริ่มเอาประกันภัย
    • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจข้อตกลงและเงื่อนไข และรายละเอียดความคุ้มครองก่อนตัดสินใจทำประกันภัย คลิกที่นี่
    • รายละเอียดบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทาง คลิกที่นี่
    • ผู้ขอเอาประกันภัยสามารถทำประกันภัยได้ไม่เกินที่บริษัทกำหนด

 

 

 

ประกันอุบัติเหตุ เซฟดี

ทำประกันอุบัติเหตุเพิ่มความคุ้มครองเพื่อคุณและคนที่คุณรัก

“ซิกน่า ประเทศไทย” ผู้เชี่ยวชาญและผู้นำด้านประกันอุบัติเหตุและสุขภาพระดับโลก พร้อมมอบความคุ้มครองในทุกย่างก้าว ให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้ในทุกจังหวะอย่างเต็มความต้องการ เพียงการซื้อประกันอุบัติเหตุหรือประกัน PA ที่ครอบคลุมทั้งความคุ้มครองชีวิตจากการเสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือ สูญเสีย

อวัยวะจากอุบัติเหตุสาธารณะ รวมถึงค่ารักษาพยาบาล และบริการความช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ผ่านเครือข่ายสถานพยาบาลชั้นนำมากกว่า 300 แห่งทั่วโลก เพื่อการใช้ชีวิตที่มั่นใจให้กับคุณและคนที่คุณรักสำหรับทุกสถานการณ์เสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันในอนาคต ด้วยการเลือกทำประกันอุบัติเหตุตามแผนความคุ้มครองรูปแบบต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์อย่างมากมาย

สำหรับทุกการซื้อประกันอุบัติเหตุกับซิกน่าจะทำให้คุณสามารถวางใจและเบาใจในเรื่องของภาระค่าใช้จ่ายส่วนต่าง ๆ คลายกังวลทุกความบาดเจ็บที่เกิดจากอุบัติเหตุอันคาดไม่ถึงได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะคุณและคนที่คุณรักเปรียบเสมือนคนสำคัญของเรา เราจึงใส่ใจทุกรายละเอียดที่เป็นคุณอย่างแท้จริง อีกทั้งยังพร้อมดูแลและเตรียมรับมือกับทุกความเสี่ยงบนเส้นทางการใช้ชีวิตกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ได้ทุกเมื่ออย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องสำรองเงินจ่ายเมื่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลกับคู่สัญญาแต่อย่างใด

ซื้อประกันอุบัติเหตุ รับความคุ้มครองทุกที่ทุกเวลาอย่างมั่นใจ

ซิกน่าพร้อมเคียงข้างดูแลคุณเสมอ เราจึงคัดสรรและมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพื่อให้คุณได้หมดห่วงไร้กังวลกับทุกเรื่องอุบัติเหตุ เพียงเลือกวางแผนชีวิตของตนเองและคนในครอบครัวที่คุณรักด้วยการทำประกันอุบัติเหตุตั้งแต่วันนี้เพื่อลดความเสี่ยงทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเราจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุโดยมีวงเงินในการรักษาสูงสุด 60,000 บาท และคุ้มครองสูงสุดถึง 2,500,000 บาทในกรณีเสียชีวิต อีกทั้งคุณยังสามารถเข้าถึงแผนประกันและรับกรมธรรม์ความคุ้มครองผ่านช่องทางที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

หากตอนนี้คุณกำลังมองหาและต้องการซื้อประกันอุบัติเหตุ เรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมดูแลที่พร้อมให้คำแนะนำสำหรับการเลือกซื้อแผนประกันที่ใช่และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณให้มากที่สุด โดยคุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าซิกน่าได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1758