Loading ...
Loading ...

คุ้มครองสูงสุด

2,500,000 บาท

กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ*

วงเงินค่ารักษาสูงสุด

60,000 บาท/อุบัติเหตุ

ไม่ต้องสำรองจ่าย

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

ทางการแพทย์

ยามเดินทางทั่วโลก 24 ชั่วโมง

คำนวณค่าเบี้ย
เพศ
หญิง
วัน / เดือน / ปีเกิด
งวดชำระเบี้ยประกัน
1 เดือน
เลือกวงเงินคุ้มครอง

หมายเหตุ

    • ผู้ขอเอาประกันภัยต้องมีอายุระหว่าง 20 - 60 ปี นับตั้งแต่วันที่เริ่มเอาประกันภัย
    • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจข้อตกลงและเงื่อนไข และรายละเอียดความคุ้มครองก่อนตัดสินใจทำประกันภัย คลิกที่นี่
    • รายละเอียดบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทาง คลิกที่นี่
    • ผู้ขอเอาประกันภัยสามารถทำประกันภัยได้ไม่เกินที่บริษัทกำหนด

 

 

 

ประกันอุบัติเหตุ เซฟดี

ทำประกันอุบัติเหตุเพิ่มความคุ้มครองเพื่อคุณและคนที่คุณรัก

“ซิกน่า ประเทศไทย” ผู้เชี่ยวชาญและผู้นำด้านประกันอุบัติเหตุและสุขภาพระดับโลก พร้อมมอบความคุ้มครองในทุกย่างก้าว ให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้ในทุกจังหวะอย่างเต็มความต้องการ เพียงการซื้อประกันอุบัติเหตุหรือประกัน PA ที่ครอบคลุมทั้งความคุ้มครองชีวิตจากการเสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือ สูญเสีย

อวัยวะจากอุบัติเหตุสาธารณะ รวมถึงค่ารักษาพยาบาล และบริการความช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ผ่านเครือข่ายสถานพยาบาลชั้นนำมากกว่า 300 แห่งทั่วโลก เพื่อการใช้ชีวิตที่มั่นใจให้กับคุณและคนที่คุณรักสำหรับทุกสถานการณ์เสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันในอนาคต ด้วยการเลือกทำประกันอุบัติเหตุตามแผนความคุ้มครองรูปแบบต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์อย่างมากมาย

สำหรับทุกการซื้อประกันอุบัติเหตุกับซิกน่าจะทำให้คุณสามารถวางใจและเบาใจในเรื่องของภาระค่าใช้จ่ายส่วนต่าง ๆ คลายกังวลทุกความบาดเจ็บที่เกิดจากอุบัติเหตุอันคาดไม่ถึงได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะคุณและคนที่คุณรักเปรียบเสมือนคนสำคัญของเรา เราจึงใส่ใจทุกรายละเอียดที่เป็นคุณอย่างแท้จริง อีกทั้งยังพร้อมดูแลและเตรียมรับมือกับทุกความเสี่ยงบนเส้นทางการใช้ชีวิตกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ได้ทุกเมื่ออย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องสำรองเงินจ่ายเมื่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลกับคู่สัญญาแต่อย่างใด

ซื้อประกันอุบัติเหตุ รับความคุ้มครองทุกที่ทุกเวลาอย่างมั่นใจ

ซิกน่าพร้อมเคียงข้างดูแลคุณเสมอ เราจึงคัดสรรและมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพื่อให้คุณได้หมดห่วงไร้กังวลกับทุกเรื่องอุบัติเหตุ เพียงเลือกวางแผนชีวิตของตนเองและคนในครอบครัวที่คุณรักด้วยการทำประกันอุบัติเหตุตั้งแต่วันนี้เพื่อลดความเสี่ยงทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเราจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุโดยมีวงเงินในการรักษาสูงสุด 60,000 บาท และคุ้มครองสูงสุดถึง 2,500,000 บาทในกรณีเสียชีวิต อีกทั้งคุณยังสามารถเข้าถึงแผนประกันและรับกรมธรรม์ความคุ้มครองผ่านช่องทางที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

หากตอนนี้คุณกำลังมองหาและต้องการซื้อประกันอุบัติเหตุ เรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมดูแลที่พร้อมให้คำแนะนำสำหรับการเลือกซื้อแผนประกันที่ใช่และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณให้มากที่สุด โดยคุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าซิกน่าได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1758