Loading ...
Loading ...

คุ้มครองสูงสุด

2,000,000 บาท

กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ*

วงเงินค่ารักษาสูงสุด

60,000 บาท

คุ้มครองอายุ 40-70 ปี

ต่ออายุถึง 75 ปี

เลือกเพศ

50 ปี

งวดชำระเบี้ยประกันภัย

*กรณีชำระแบบรายเดือน งวดแรกทางบริษัททำการเก็บล่วงหน้า 2 เดือน

หมายเหตุ

    • ผู้ขอเอาประกันภัยต้องมีอายุระหว่าง 40 - 70 ปี นับตั้งแต่วันที่เริ่มเอาประกันภัย
    • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจข้อตกลงและเงื่อนไข และรายละเอียดความคุ้มครองก่อนตัดสินใจทำประกันภัย คลิกที่นี่
    • รายละเอียดบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทาง คลิกที่นี่
    • ผู้ขอเอาประกันภัยสามารถทำประกันภัยได้ไม่เกินที่บริษัทกำหนด

 

 

 

ประกันอุบัติเหตุ รุ่นใหญ่สุขใจ

ทำประกันผู้สูงอายุ คุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุได้อย่างโดนใจ

วางแผนชีวิตด้วยการทำประกันผู้สูงอายุกับซิกน่า ประเทศไทย ที่พร้อมดูแลคุ้มครองและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณในทุกช่วงวัย เพราะชีวิตเป็นเรื่องของความไม่แน่นอน ยิ่งอายุมากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งมีความเสี่ยงกับทุกการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นปัญหาทางด้านสุขภาพ หรือสถานการณ์อุบัติเหตุอันไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มเรื่องราวดี ๆ ให้กับชีวิตของคุณด้วยการมอบสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายผ่านแผนประกันที่คุ้มครองยาวนานถึง 75 ปี เพื่อให้คุณได้เต็มที่กับทุกกิจกรรมระหว่างวันด้วยความคุ้มครองสุดคุ้มที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุโดนใจสูงสุด 60,000 บาท พร้อมค่ารักษาพยาบาลเพิ่มกรณีกระดูกแตกสูงสุด 100,000 บาท และรับค่าชดเชยรายได้ครอบครัวสูงสุด 12 เดือนถึง 25,000 บาท ตลอดจนถึงความคุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง 2,000,000 บาท

คุณสามารถเลือกทำประกันผู้สูงอายุด้วยบริการจากซิกน่าอย่างครบวงจรเพื่อสร้างความอุ่นใจให้ทั้งตนเองและครอบครัวที่รัก ผ่านขั้นตอนการสมัครอันแสนง่าย โดยไม่ต้องตรวจและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพให้ยุ่งยากแต่อย่างใด ทั้งยังสามารถเลือกงวดชำระเบี้ยประกันตามความต้องการได้อย่างตรงใจสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน, 3 เดือน, 6 เดือน หรือรายปีให้กับรุ่นใหญ่อย่างผู้สูงอายุ เพื่อเป็นทางเลือกในการลดภาระค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นในยามเจ็บไข้ได้ป่วย

เตรียมความพร้อม เพิ่มความอุ่นใจด้วยการทำประกันผู้สูงอายุกับซิกน่า

เลือกซื้อความคุ้มครองให้ผู้สูงวัยเพื่อเตรียมรับมือกับความเสี่ยงและปัญหาทางการเงินด้วยการช่วยแบ่งเบาค่ารักษาพยาบาลเมื่อยามเจ็บป่วยโดยไม่ต้องเป็นภาระของลูกหลานแม้อยู่ในวัยเกษียณ ซิกน่าเราพร้อมดูแลด้วยข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย กับบริการแผนประกันรูปแบบต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาให้ครอบคลุมทุกความต้องการและตอบโจทย์การดำเนินชีวิตที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้สูงอายุในยุคปัจจุบันได้อย่างสูงสุด เนื่องจากเราเล็งเห็นถึงความเป็นอยู่ที่ดีของคุณและคนใกล้ตัวที่คุณรัก เราจึงอยากมอบสิ่งดี ๆ มีคุณภาพเพื่อให้คุณเบาใจ และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

เตรียมรับข้อเสนอสุดพิเศษพร้อมรับกรมธรรม์อย่างทันใจหลังการทำประกันผู้สูงอายุด้วยขั้นตอนการสมัครที่สะดวกและรวดเร็วผ่านระบบออนไลน์ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วบนหน้าเว็บไซต์ เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้เอาประกันให้ครบถ้วน หลังจากนั้นเลือกช่องทางการชำระเงินตามความสะดวกที่ต้องการ หากมีคำถามหรือต้องการทราบรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมสามารถโทรเข้ามาได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซิกน่า 1758