Loading ...
Loading ...

คุ้มครองสูงสุด

1,000,000 บาท

กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ*

วงเงินค่ารักษาสูงสุด

50,000 บาท/อุบัติเหตุ

กรณีกระดูกแตก 100,000 บาท

คุ้มครองตั้งแต่อายุ 1-19 ปี

ต่ออายุได้ถึง 23 ปี

คำนวณค่าเบี้ย
เพศ
หญิง
วัน / เดือน / ปีเกิด
งวดชำระเบี้ยประกัน
1 เดือน
เลือกวงเงินคุ้มครอง

หมายเหตุ

    • ผู้ขอเอาประกันภัยต้องมีอายุระหว่าง 1 - 19 ปี นับตั้งแต่วันที่เริ่มเอาประกันภัย
    • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจข้อตกลงและเงื่อนไข และรายละเอียดความคุ้มครองก่อนตัดสินใจทำประกันภัย คลิกที่นี่
    • รายละเอียดบริการให้ความช่วยเหลือสำหรับเด็ก คลิกที่นี่
    • ผู้ขอเอาประกันภัยสามารถทำประกันภัยได้ไม่เกินที่บริษัทกำหนด

 

 

 

ประกันอุบัติเหตุ รักลูกหลาน

วางแผนซื้อประกันสำหรับเด็ก เพื่อวันที่ดีของลูกน้อย

“ประกันคุ้มครองเด็ก” เป็นหนึ่งในประกันสำหรับลูกน้อย ที่ผู้ปกครองส่วนใหญ่ไม่ควรละเลย “ซิกน่า ประเทศไทย” จึงให้ความสำคัญเป็นพิเศษและได้เล็งเห็นว่าการซื้อประกันอุบัติเหตุสำหรับเด็ก จะช่วยเพิ่มความสบายใจให้กับผู้ปกครองได้อย่างหมดห่วง เพราะจากการวิจัยถึงภาพรวมของผู้ป่วยส่วนใหญ่ในประเทศไทยพบว่า เด็ก ๆ เป็นวัยที่มีความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุการบาดเจ็บค่อนข้างสูงกว่าคนในวัยอื่น ๆ ดังนั้นการซื้อประกันคุ้มครองอุบัติเหตุเด็กนับเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ช่วยคุ่มครองความเสี่ยงที่เกิดขึ้นได้อย่างมาก

และเพื่อวันที่ดีของลูกน้อยที่คุณรัก ซิกน่า จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความคุ้มครองที่หลากหลายซึ่งมาพร้อมกับค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุ และยังเพิ่มความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกระดูกแตก เงินชดเชยรายได้ ที่จะทำให้คุณพ่อคุณแม่วางใจในเรื่องของสุขภาพได้อย่างไร้กังวล อีกทั้งซิกน่ายังมีบริการช่วยเหลือสำหรับเด็ก (Kids Assistance Service) โรงพยาบาลชั้นนำในเครือพันธมิตรอีกหลายแห่ง ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในเรื่องการเคลมประกันให้ลูกน้อยของคุณ ท้ังยังได้เข้ารับการรักษาพยาบาลอย่างเต็มที่และต่อเนื่องได้ง่าย ๆ อีกด้วย

กระจายความเสี่ยงด้วยการซื้อประกันคุ้มครองเด็กจากซิกน่า

การวางแผนซื้อประกันอุบัติเหตุสำหรับเด็กของซิกน่าจะเริ่มคุ้มครองเด็กตั้งแต่ช่วงวัย 1-19 ปี และสามารถต่ออายุประกันไปได้จนถึงอายุ 23 ปีบริบูรณ์ เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการบริหารความเสี่ยงอย่างถูกต้อง ทั้งยังป้องกันเหตุที่ไม่คาดคิดกับค่าใช้จ่ายของลูกน้อย ที่อาจมีค่ารักษาค่อนข้างสูงได้ในอนาคต การวางแผนซื้อประกันคุ้มครองไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ จะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คนที่คุณรักจะได้รับความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าและเหมาะสมที่สุดในยามเจ็บไข้

ดังนั้นการวางแผนซื้อประกันคุ้มครองอุบัติเหตุเด็ก จากซิกน่ายังมั่นใจได้เพราะเราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านความเชี่ยวชาญของบริษัทประกัน ที่ได้รับความเชื่อมั่นจากบรรดาผู้ใช้มากมาย ให้เรามีส่วนร่วมกับคุณได้วางแผนเพื่อกระจายความเสี่ยงรอบตัวคุณและคนที่คุณรัก ให้ได้รับความคุ้มครองทั้งด้านจิตใจ และสุขภาพ เพราะฉะนั้นหากคุณสนใจและต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับประกันต่าง ๆ จากทางเรา สามารถติดต่อได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือ หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าซิกน่าได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1758