Loading ...
Loading ...

คุ้มครองสูงสุด

1,000,000 บาท

กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ*

วงเงินค่ารักษาสูงสุด

50,000 บาท/อุบัติเหตุ

กรณีกระดูกแตก 100,000 บาท

คุ้มครองตั้งแต่อายุ 1-19 ปี

ต่ออายุได้ถึง 23 ปี

เลือกเพศ

1 ปี

งวดชำระเบี้ยประกันภัย

*กรณีชำระแบบรายเดือน งวดแรกทางบริษัททำการเก็บล่วงหน้า 2 เดือน
ตารางความคุ้มครอง

S

เลือกแผนนี้

M

เลือกแผนนี้

L

เลือกแผนนี้

ความคุ้มครองการสูญเสียอวัยวะ สายตา ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง หรือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ (ไม่คุ้มครองกรณี ขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ การถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย)

600,000 บาท 700,000 บาท 1,000,000 บาท

ความคุ้มครองขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ และการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย (เฉพาะการสูญเสียอวัยวะ สายตา ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง หรือเสียชีวิต)

180,000 บาท 210,000 บาท 300,000 บาท

ชดเชยค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ ต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง

30,000 บาท 40,000 บาท 50,000 บาท

ชดเชยค่ารักษาพยาบาลกระดูกแตกต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง

+ 60,000 บาท+ 80,000 บาท+ 100,000 บาท

ชดเชยรายได้ครอบครัวรวม 12 เดือน (ไม่คุ้มครองกรณี ขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ การถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย): จ่ายต่อเดือน

10,000 บาท 20,000 บาท 50,000 บาท
Cigna Care Card – ไม่ต้องสำรองเงินจ่าย เมื่อเข้ารับการบริการภายใต้เครือข่ายสถานพยาบาลกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ
บริการให้ความช่วยเหลือสำหรับเด็ก (Kids Assistance Service) –ให้คำปรึกษาและแนะนำเบื้องต้นทางด้านสุขภาพจิต โดยผู้เชี่ยวขาญเฉพาะด้าน รวมถึงบริการช่วยเหลือทางการแพทย์สำหรับเด็ก เพียงติดต่อ 02-021-0155
เลือกแผนนี้เลือกแผนนี้เลือกแผนนี้

หมายเหตุ

    • ผู้ขอเอาประกันภัยต้องมีอายุระหว่าง 1 - 19 ปี นับตั้งแต่วันที่เริ่มเอาประกันภัย
    • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจข้อตกลงและเงื่อนไข และรายละเอียดความคุ้มครองก่อนตัดสินใจทำประกันภัย คลิกที่นี่
    • รายละเอียดบริการให้ความช่วยเหลือสำหรับเด็ก คลิกที่นี่
    • ผู้ขอเอาประกันภัยสามารถทำประกันภัยได้ไม่เกินที่บริษัทกำหนด

 

 

 

ประกันอุบัติเหตุ รักลูกหลาน

วางแผนซื้อประกันสำหรับเด็ก เพื่อวันที่ดีของลูกน้อย

“ประกันคุ้มครองเด็ก” เป็นหนึ่งในประกันสำหรับลูกน้อย ที่ผู้ปกครองส่วนใหญ่ไม่ควรละเลย “ซิกน่า ประเทศไทย” จึงให้ความสำคัญเป็นพิเศษและได้เล็งเห็นว่าการซื้อประกันอุบัติเหตุสำหรับเด็ก จะช่วยเพิ่มความสบายใจให้กับผู้ปกครองได้อย่างหมดห่วง เพราะจากการวิจัยถึงภาพรวมของผู้ป่วยส่วนใหญ่ในประเทศไทยพบว่า เด็ก ๆ เป็นวัยที่มีความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุการบาดเจ็บค่อนข้างสูงกว่าคนในวัยอื่น ๆ ดังนั้นการซื้อประกันคุ้มครองอุบัติเหตุเด็กนับเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ช่วยคุ่มครองความเสี่ยงที่เกิดขึ้นได้อย่างมาก

และเพื่อวันที่ดีของลูกน้อยที่คุณรัก ซิกน่า จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความคุ้มครองที่หลากหลายซึ่งมาพร้อมกับค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุ และยังเพิ่มความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกระดูกแตก เงินชดเชยรายได้ ที่จะทำให้คุณพ่อคุณแม่วางใจในเรื่องของสุขภาพได้อย่างไร้กังวล อีกทั้งซิกน่ายังมีบริการช่วยเหลือสำหรับเด็ก (Kids Assistance Service) โรงพยาบาลชั้นนำในเครือพันธมิตรอีกหลายแห่ง ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในเรื่องการเคลมประกันให้ลูกน้อยของคุณ ท้ังยังได้เข้ารับการรักษาพยาบาลอย่างเต็มที่และต่อเนื่องได้ง่าย ๆ อีกด้วย

กระจายความเสี่ยงด้วยการซื้อประกันคุ้มครองเด็กจากซิกน่า

การวางแผนซื้อประกันอุบัติเหตุสำหรับเด็กของซิกน่าจะเริ่มคุ้มครองเด็กตั้งแต่ช่วงวัย 1-19 ปี และสามารถต่ออายุประกันไปได้จนถึงอายุ 23 ปีบริบูรณ์ เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการบริหารความเสี่ยงอย่างถูกต้อง ทั้งยังป้องกันเหตุที่ไม่คาดคิดกับค่าใช้จ่ายของลูกน้อย ที่อาจมีค่ารักษาค่อนข้างสูงได้ในอนาคต การวางแผนซื้อประกันคุ้มครองไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ จะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คนที่คุณรักจะได้รับความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าและเหมาะสมที่สุดในยามเจ็บไข้

ดังนั้นการวางแผนซื้อประกันคุ้มครองอุบัติเหตุเด็ก จากซิกน่ายังมั่นใจได้เพราะเราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านความเชี่ยวชาญของบริษัทประกัน ที่ได้รับความเชื่อมั่นจากบรรดาผู้ใช้มากมาย ให้เรามีส่วนร่วมกับคุณได้วางแผนเพื่อกระจายความเสี่ยงรอบตัวคุณและคนที่คุณรัก ให้ได้รับความคุ้มครองทั้งด้านจิตใจ และสุขภาพ เพราะฉะนั้นหากคุณสนใจและต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับประกันต่าง ๆ จากทางเรา สามารถติดต่อได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือ หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าซิกน่าได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1758