Loading ...
Loading ...

คุ้มครอง 4 โรคร้าย สูงสุด 7,200,000 บาท

(สูงสุด 1,800,000 บาทต่อโรค)

ทั้ง หัวใจ ไตวาย หลอดเลือดสมอง และโคม่า

เงินชดเชยรายได้ สูงสุด 1,200 บาทต่อวัน

สูงสุด 365 วัน

กรณีนอน รพ. จากอุบัติเหตุ หรือ เจ็บป่วย

รับเงินก้อนชดเชยเพิ่ม สูงสุด 12,000 บาท

กรณีนอน รพ.เกิน 15 วันติดต่อกัน

คำนวณค่าเบี้ย
เพศ
หญิง
วัน / เดือน / ปีเกิด
งวดชำระเบี้ยประกัน
1 เดือน
เลือกวงเงินคุ้มครอง

หมายเหตุ

    • ผู้ขอเอาประกันภัยต้องมีอายุระหว่าง 20 - 55 ปี นับตั้งแต่วันที่เริ่มเอาประกันภัย
    • หมายเหตุ: ให้ความคุ้มครองในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่มีความจำเป็นทางการแพทย์ในการเข้าพักรักษาตัวแบบคนไข้ในเท่านั้น (อยู่ในกลุ่มผู้ป่วยสีเหลืองและสีแดง ตามแนวทางเวชปฏิบัติ การวินิจฉัย ดูแลรักษา และป้องกันการติดเชื้อในโรงพยาบาล กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข) ไม่ให้ความคุ้มครองในกรณีผู้เอาประกันภัยเข้าพักรักษาตัวแบบคนไข้ในที่โรงพยาบาล โรงพยาบาลสนาม หรือ hospitel โดยไม่มีความจำเป็นทางการแพทย์ (อยู่ในกลุ่มผู้ป่วยสีเขียว) หรือเพื่อความสะดวกของผู้เอาประกันภัย
    • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจข้อตกลงและเงื่อนไข และรายละเอียดความคุ้มครองก่อนตัดสินใจทำประกันภัย คลิกที่นี่
    • ผู้ขอเอาประกันภัยสามารถทำประกันภัยได้ไม่เกินที่บริษัทกำหนด

 

 

 

ประกันชดเชยรายได้ โรคร้ายไม่กลัว

ซื้อประกันชดเชยรายได้คุ้มครองจากอุบัติเหตและยามเจ็บป่วย

มอบทุกความห่วงใยและความอุ่นใจให้คุณและคนที่คุณรักด้วยการเลือกซื้อประกันชดเชยรายได้กับซิกน่า ประเทศไทย บริษัทชั้นนำผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและนำเสนอแผนประกันภัยรูปแบบต่าง ๆ ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างตรงใจสูงสุด โดยการซื้อประกันชดเชยรายได้นี้จะช่วยรองรับรายได้จากการประกอบอาชีพในกรณีที่รายได้สูญหายสูงสุด 365 วัน และช่วยคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล อันเนื่องจากการได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุอันไม่คาดฝัน หรืออาการเจ็บป่วยอื่น ๆ ตลอดไปจนถึงความเสี่ยงจากการเกิดโรคร้ายแรง อาทิ โรคหัวใจ ไตวาย หลอดเลือดสมอง และภาวะโคม่า จนมีความจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลชั้นนำโดยคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งแผนประกันชดเชยรายได้นี้เหมาะสำหรับกลุ่มวัยทำงานที่ต้องการสวัสดิการเพิ่มเติม และกลุ่มอาชีพอิสระที่ต้องการความมั่นคงทางการเงินให้กับตนเองและครอบครัวอันเป็นที่รัก เนื่องจากค่าใช้จ่ายปัญหาทางด้านสุขภาพในปัจจุบันมีแนวโน้มที่สูงมากขึ้นเรื่อย ๆ การซื้อประกันชดเชยรายได้จึงเป็นหนึ่งทางเลือกสำคัญที่ช่วยรองรับความเสี่ยงในการลดภาระค่าใช้จ่ายทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพราะเราเข้าใจเสมอว่าชีวิตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน เราจึงต้องการนำเสนอและมอบสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดให้กับคุณ

อุ่นใจ ห่วงใยได้มากกว่าด้วยการซื้อประกันชดเชยรายได้จากซิกน่า

ซิกน่า ขอเป็นตัวแทนช่วยคุณกระจายความเสี่ยงทางการเงินด้วยการมอบสิทธิและผลประโยชน์อันสูงสุด ที่ครอบคลุมถึง 4 โรคร้าย และคุ้มครองถึง 7,200,000 บาท ตลอดไปจนถึงเงินชดเชยเพิ่มเติมสำหรับการพักฟื้นในโรงพยาบาลนานมากกว่า 15 วัน และบริการพิเศษจากซิกน่าแคร์การ์ดที่มอบความสะดวกโดยคุณไม่ต้องทำการสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลล่วงหน้าแต่อย่างใด อย่ารอช้าที่จะเริ่มวางแผนทางการเงินของคุณและเลือกแผนประกันที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของตนเอง เพราะเราห่วงใยและต้องการเลือกสิ่งที่ใช่ ทั้งยังให้คุณสามารถเลือกแบบแผนประกันตามความต้องการผ่านบริการออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ของซิกน่าได้โดยตรง

และหากมีข้อสงสัยหรือคำถามอื่น ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลตอบแทนจากการซื้อประกันชดเชยรายได้ ทางทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรายินดี และพร้อมให้บริการความช่วยเหลือและตอบทุกคำถามที่คุณต้องการทราบอย่างละเอียดชัดเจน เพียงติดต่อเข้ามาที่ศูนย์บริการลูกค้าซิกน่า 1758