Loading ...
Loading ...

คุ้มครอง 13 โรค

ออฟฟิศซินโดรม

รวมสูงสุด 600,000 บาท

รักษาได้ทั้ง OPD และ IPD

รวมถึงการรักษาแบบแพทย์ทางเลือก

*ภายในวงเงินค่ารักษาพยาบาล

ไม่ต้องสำรองจ่าย

ด้วยบัตร ซิกน่า แคร์การ์ด

*สำหรับกลุ่มโรคตามที่ระบุ ตามเงื่อนไขด้านล่าง

คำนวณค่าเบี้ย
เพศ
หญิง
วัน / เดือน / ปีเกิด
งวดชำระเบี้ยประกัน
1 เดือน
เลือกวงเงินคุ้มครอง

หมายเหตุ

    • ผู้ขอเอาประกันภัยต้องมีอายุระหว่าง 20 - 60 ปี นับตั้งแต่วันที่เริ่มเอาประกันภัย
    • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจข้อตกลงและเงื่อนไข และรายละเอียดความคุ้มครองก่อนตัดสินใจทำประกันภัย คลิกที่นี่
    • ผู้ขอเอาประกันภัยสามารถทำประกันภัยได้ไม่เกินที่บริษัทกำหนด

 

 

 

ประกันสุขภาพมิติใหม่ ซูเปอร์แพลนสมาร์ทโกลด์

ประกันสุขภาพออนไลน์ ประกันสุขภาพมิติใหม่จากซิกน่า

กลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรมนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในโรคยอดฮิตที่มนุษย์ออฟฟิศหลายๆ คนมักจะเป็นกัน โดยอาการโรคที่เกี่ยวข้องได้แก่ กรดไหลย้อน, กระเพาะอาหารอักเสบ, ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ, เวียนศีรษะบ้านหมุน, การกดทับเส้นประสาทบริเวณข้อมือ, นิ้วล็อคและหัวเข่า นอกจากนี้ ซื้อประกันผ่านออนไลน์จากซิกน่ารับความคุ้มครองเพิ่ม สำหรับ โรคไมเกรน, ภาวะตาผิดปกติที่เกิดจากการทำงาน , ปวดผังผืดกล้ามเนื้อ, กระดูกสันหลังเสื่อม, ริดสีดวงทวาร, ลำไส้แปรปรวน

ออฟฟิศซินโดรมรุนแรงก็อาจจะมีอาการอื่นๆ เพิ่มเติมเข้ามาด้วย เช่น หมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาทและการกดทับเส้นประสาท

นอกเหนือไปจากอาการเจ็บปวดในเชิงกายภาพแล้ว การนั่งจ้องคอมพิวเตอร์อยู่กับที่เป็นประจำโดยไม่ได้ออกกำลังกายและรับประทานอาหารให้ตรงเวลายังเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดโรคยอดฮิต ได้แก่ โรคกรดไหลย้อน ในเมื่อชีวิตของมนุษย์ออฟฟิศต่างต้องเผชิญกับความเสี่ยงมากมายเช่นนี้ ดังนั้นทาง Cigna จึงได้จัดทำประกันสุขภาพมิติใหม่ออฟฟิศซินโดรม ซูเปอร์แพลนสมาร์ทโกลด์ ขึ้นมาเพื่อช่วยให้ทุกย่างก้าวของชีวิตวัยทำงานของคุณเป็นไปอย่างอุ่นใจมากยิ่งขึ้น โดยสาเหตุสำคัญที่มนุษย์ออฟฟิศควรทำประกันดังกล่าวมีทั้งหมด ดังนี้

คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากการทำงานออฟฟิศอย่างครบครัน

ประกันออนไลน์ ออฟฟิศซินโดรม ซูเปอร์แพลนสมาร์ทโกลด์ ของ Cigna ให้ความคุ้มครองอย่างรอบด้านกับผู้ถือกรมธรรม์ทั้งใน โดยวงเงินความคุ้มครองไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย เพราะค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในเป็นวงเงินเดียวกัน ไม่จำกัดค่ารักษาต่อครั้งหรือต่อวัน คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลได้สูงสุดตามแผนที่เลือก

ไม่ต้องสำรองจ่าย*

สำหรับกลุ่มโรคดังกล่าวเมื่อมีการพิจารณาสินไหมครั้งแรกแล้ว ทาง Cigna พร้อมดูแลและจัดการเรื่องค่าใช้จ่ายตามจริงทั้งในกรณีผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน โดยไม่จำเป็นต้องสำรองจ่ายรักษาค่าพยาบาลล่วงหน้า นอกจากนี้ทางบริษัทฯ เองยังจะคอยอยู่เคียงข้างไปกับคุณแม้ในสถานการณ์ที่ผู้ถือกรมธรรม์จำเป็นต้องพักรักษาตัวในระยะยาว

มีผู้ให้คำปรึกษาพร้อมบริการตลอดเวลา

เมื่อต้องการเข้ารับการรักษาพยาบาล ผู้ถือกรมธรรม์สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับประกันออนไลน์ ออฟฟิศซินโดรม ซูเปอร์แพลนสมาร์ทโกลด์ ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านทางสายด่วนของเรา สำหรับใครที่ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันทั้งหมดจาก Cigna สามารถติดต่อมาได้ที่ 1758