Loading ...
Loading ...

คุ้มครองครบโรคร้ายแรง

มะเร็ง หลอดเลือดสมอง หัวใจ

รับเงินก้อน และมีวงเงินค่ารักษาตามที่กำหนด

วงเงินค่ารักษากลุ่มโรค

เมตาบอลิกซินโดรม

สูงสุด 300,000 บาท

ไม่ต้องสำรองจ่าย

ด้วยบัตร ซิกน่า แคร์การ์ด

เงื่อนไขตามที่ระบุด้านล่าง

เลือกเพศ

35 ปี

งวดชำระเบี้ยประกันภัย

*กรณีชำระแบบรายเดือน งวดแรกทางบริษัททำการเก็บล่วงหน้า 2 เดือน

หมายเหตุ

    • ผู้ขอเอาประกันภัยต้องมีอายุระหว่าง 20 - 60 ปี นับตั้งแต่วันที่เริ่มเอาประกันภัย
    • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจข้อตกลงและเงื่อนไข และรายละเอียดความคุ้มครองก่อนตัดสินใจทำประกันภัย คลิกที่นี่
    • รายละเอียดบริการสายด่วนสุขภาพซิกน่า 24 ชั่วโมง คลิกที่นี่
    • รายละเอียดบริการช่วยเหลือฉุกฉินทางการแพทย์ยามเดินทาง คลิกที่นี่
    • ผู้ขอเอาประกันภัยสามารถทำประกันภัยได้ไม่เกินที่บริษัทกำหนด

 

 

 

ประกันสุขภาพมิติใหม่ ซูเปอร์แพลนสู้แฟต

ประกันสุขภาพออนไลน์ คุ้มครองโรคกลุ่มเมตาบอลิกซินโดรม

ซิกน่าแผนประกันสุขภาพมิติใหม่ ประกัน 1 คำถาม กับ แผนประกันสุขภาพออนไลน์ เลือกซื้อตามโรคที่เสี่ยง หรือไลฟ์สไตล์ ด้วยเบี้ยประกันที่เข้าถึงได้ กับแผนประกันซูเปอร์แพลนสู้แฟต เพราะจากผลการวิจัยการรับประทานอาหารเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญ ต่อสุขภาพ ซิกน่าจึงออกแบบแผนประกันคุ้มครองกลุ่มโรคเมตาบอลิกซินโดรม ซึ่งคลอบคลุมถึงโรค ภาวะหยุดหายใจขณะหลับจากการอุดกั้น, ไขมันพอกตับ, นิ่วในถุงน้ำดี, หลอดเลือดแดงแข็ง, ไขมันในเลือดสูง

รับความคุ้มครองเพิ่ม

แผนประกันสุขภาพมิติใหม่ ซูเปอร์แพลนสู้แฟต ยังให้ความคลอบคลุมในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง รวมทั้งเนื้องอกที่ตรวจพบอีกด้วย

เพราะเราเชื่อว่าการทำประกันสุขภาพนั้นเป็นสิ่งสำคัญเพราะเมื่ออายุมากขึ้นความเสี่ยงของโรคต่างๆที่จะเกิดขึ้น จากการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งจากผลสำรวจโรคร้ายแรงยอดฮิตที่เกิดขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น ได้แก่ โรคมะเร็งระยะลุกลาม โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน และโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน โดยซิกน่าให้ความคุ้มครองเป็นเงินก้อนเหมาจ่ายเมื่อตรวจพบ อีกทั้งยังมีวงเงินค่ารักษาพยาบาลจากโรคดังกล่าวข้างต้นอีกด้วย

ทำประกันสุขภาพออนไลน์ ให้คนในครอบครัว หรือคนที่คุณรัก

เราสามารถจัดการวางแผนครอบครัวได้ในระยะยาว แผนประกันสุขภาพออนไลน์ ซูเปอร์แพลนสู้แฟต เมตาบอลิกซินโดรม นั้นสามารถทำได้ตั้งแต่อายุแรกเข้า 20-60 ปี และคุ้มครองต่อเนื่องจนถึงอายุ 70 ปี พร้อมทั้งซิกน่ายังมีสายด่วนสุขภาพ 24 ชั่วโมง 24/7 Health Care Line) บริการให้คำแนะนำทั่วไปเกี่ยวกับสุขภาพโดยบุคลากรทางการแพทย์ และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทาง (Emergency Medical Services)

“ซิกน่า ประเทศไทย” ขอเป็นตัวแทนในการวางแผนของการทำประกันสุขภาพตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจกับอนาคตที่จะเข้ามาในชีวิตได้อย่างไม่หวาดหวั่น สำหรับใครที่คนใกล้ตัวหรือตัวคุณเองมีอายุตั้งแต่ 20 ปี จนไปถึง 60 ปี อย่ารอช้าที่จะเข้ามาวางแผนและเลือกแผนประกันที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบครันกับทางเราได้แล้วที่หน้าเว็บไซต์ หรือติดต่อทีมงานซิกน่าที่ศูนย์บริการลูกค้า 1758