Loading ...
Loading ...

คุ้มครอง 4 โรคร้าย

สูงสุด 9,600,000 บาท

มะเร็ง หัวใจ หลอดเลือดสมอง เบาหวาน

ไม่จำกัดวงเงินรายการค่ารักษา OPD และ IPD

และแบบแพทย์ทางเลือก

ภายใต้วงเงินความคุ้มครอง

บริการ สายด่วนสุขภาพ 24/7

โดยบุคลากรทางการแพทย์

รวมถึงบริการนัดหมายแพทย์

คำนวณค่าเบี้ย
เพศ
หญิง
วัน / เดือน / ปีเกิด
งวดชำระเบี้ยประกัน
1 เดือน
เลือกวงเงินคุ้มครอง

หมายเหตุ

    • ผู้ขอเอาประกันภัยต้องมีอายุระหว่าง 20 - 60 ปี นับตั้งแต่วันที่เริ่มเอาประกันภัย
    • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจข้อตกลงและเงื่อนไข และรายละเอียดความคุ้มครองก่อนตัดสินใจทำประกันภัย คลิกที่นี่
    • รายละเอียดบริการสายด่วนสุขภาพซิกน่า 24 ชั่วโมง คลิกที่นี่
    • รายละเอียดบริการช่วยเหลือฉุกฉินทางการแพทย์ยามเดินทาง คลิกที่นี่
    • ผู้ขอเอาประกันภัยสามารถทำประกันภัยได้ไม่เกินที่บริษัทกำหนด

 

 

 

ประกันสุขภาพมิติใหม่ ซูเปอร์แพลนโรคร้ายไม่กลัว

ซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ ผ่านขั้นตอนง่าย ๆ ครอบคลุมทุกความต้องการ

รองรับทุกเหตุการณ์อันไม่คาดฝัน และอาการเจ็บป่วยที่เกิดจากโรคร้ายแรงอันส่งผลกระทบต่อภาระค่าใช้จ่ายและเงินออมส่วนตัว ด้วยการซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ บริการใหม่สุดพิเศษจากซิกน่า ประเทศไทย ที่ออกแบบมาเพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณและครอบครัวให้ได้รับความคุ้มครองอย่างครอบคลุมทั้งการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกกับเครือโรงพยาบาลชั้นนำโดยไม่จำกัดวงเงินในการรักษา รวมถึงความคุ้มครองที่เกิดจากโรคร้ายแรง อาทิ โรคมะเร็ง หัวใจ หลอดเลือดสมอง เบาหวาน และอาการเจ็บป่วยอื่น ๆ สูงสุดถึง 9,600,000 บาท นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำแนะนำทั่วไปเกี่ยวกับสุขภาพโดยบุคลากรทางการแพทย์ที่มีประสบการณ์เฉพาะทางโดยตรงตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณได้พร้อมในการรับมือกับค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างไร้กังวล

ที่สำคัญซิกน่ายังมีบริการซิกน่าแคร์การ์ดที่มอบความสะดวกในการใช้จ่ายได้อย่างตรงใจ โดยผู้ถือกรมธรรม์ไม่จำเป็นต้องสำรองเงินจ่ายค่ารักษาพยาบาลล่วงหน้าก็สามารถเข้ารับการรักษากับโรงพยาบาลชั้นนำได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องเสียเวลาดำเนินการหลายขั้นตอนด้วยระบบเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับกลุ่มผู้ซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ได้รับการดูแลแบบเหนือระดับด้วยการเข้าถึงความคุ้มครองได้อย่างรวดเร็วที่มากกว่าเคย

ซิกน่าอยู่เคียงข้างดูแลและห่วงใยในสุขภาพ

เพื่อการใช้ชีวิตประจำวันในระยะยาวของคุณและครอบครัวคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เราจึงมีบริการซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ที่มาพร้อมกับขั้นตอนอันง่ายดายให้คุณได้สมัครและเลือกซื้อแผนประกันที่ต้องการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพราะเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้คุณได้รับความคุ้มครองเรื่องสุขภาพและการรักษาได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตามคุณก็สามารถได้รับการดูแล และความห่วงใยเคียงข้างอย่างใกล้ชิด เพราะคุณเปรียบเสมือนคนสำคัญของเรา เราจึงมุ่งเน้นในเรื่องของคุณภาพและมุ่งมั่นที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดที่คุณวางใจได้อย่างสูงสุด

หากคุณสนใจซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ หรือแผนประกันรูปแบบอื่น ๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือติดต่อเข้ามาที่ศูนย์บริการลูกค้าซิกน่า 1758 เราพร้อมยินดีให้บริการและตอบทุกข้อสงสัยที่คุณต้องการทราบอย่างละเอียด